Easy Dive Club
  Zalo Chat
English 🇬🇧

PADI 

- PADI là viết tắt của Hiệp hội những người hướng dẫn lặn biển chuyên nghiệp và nó hiện là cơ quan đào tạo lặn biển lớn nhất thế giới và có thể là cái tên dễ nhận biết nhất trong ngành với các tiêu chuẩn giáo dục nghiêm ngặt.
 - PADI được thành lập vào năm 1966 qua một chai Jonny Walker bởi hai người bạn, những người lo lắng về ngành lặn biển và các tiêu chuẩn trượt dốc. Họ cảm thấy rằng các cơ quan cấp chứng chỉ lặn vào thời điểm đó đều thiếu chuyên nghiệp và khiến cho bất kỳ ai tham gia vào ngành công nghiệp này đều gặp khó khăn với tư cách là một thợ lặn giải trí. Vì vậy, vào năm 1966, PADI đã trở thành một tổ chức đào tạo lặn biển.
- Mục tiêu của PADI không thay đổi là "mang đến cho nhiều người hơn cơ hội tận hưởng thế giới dưới nước bằng cách cung cấp khóa đào tạo lặn có bình dưỡng khí phù hợp, có hướng dẫn hợp lệ để tạo ra những người lặn biển tự tin, những người thường xuyên lặn."
- Thu nhận và lưu giữ thợ lặn an toàn và có trách nhiệm.
- PADI đã làm được nhiều điều hơn bất kỳ ai đối với hoạt động lặn giải trí. Một trò đùa lâu dài là PADI là viết tắt của "Put Another Dollar In." PADI đã được mua với giá 700 triệu đô la bởi Tổ chức Gia đình giàu có vào năm 2017. Chúng tôi chưa thấy bất kỳ cải tiến nào kể từ khi giao dịch diễn ra.
SSI 
- SSI là viết tắt của Scuba Schools International, và nó là cơ quan đào tạo Lặn bằng bình dưỡng khí có trụ sở tại cửa hàng lớn nhất thế giới.
- Được thành lập chỉ 4 năm sau PADI vào năm 1970 và kết hợp đào tạo cả lặn với bình dưỡng khí và lặn tự do. Ngày nay SSI có hơn 2.500 đại lý được ủy quyền trên khắp thế giới và 35 trung tâm lặn trong khu vực.
- SSI thuộc sở hữu của công ty nổi tiếng HEAD chuyên sản xuất dụng cụ thể thao. Họ cũng sở hữu MARES.
Các cấp chứng chỉ SSI là gì ??
Khi so sánh chứng chỉ SSI và PADI, nó khá giống nhau, chỉ có một chút khác biệt về tên gọi.

Với SSI : 

  1. Open Water Diver
  2. Advanced Adventurer
  3. Diver Stress & Rescue

Với PADI : 

  1. Open Water Diver
  2. Advanced Open Water Diver
  3. Rescue Diver

Chứng chỉ lặn biển kéo dài bao lâu? Nếu bạn đang tự hỏi chứng chỉ lặn biển có thời hạn bao lâu, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng chứng chỉ đó là của bạn suốt đời.
Chứng chỉ lặn với cả PADI và SSI không bao giờ hết hạn. Điều đó có nghĩa là, nếu đã lâu kể từ lần lặn cuối cùng của bạn, bạn nên đề cập đến điều đó với Bậc thầy lặn của bạn để họ có thể nhanh chóng làm mới bạn và đảm bảo rằng bạn cảm thấy tự tin trước lần lặn đầu tiên. Chúng tôi yêu cầu một lần bồi dưỡng hoặc một hướng dẫn riêng nếu đã hơn 2 năm kể từ lần lặn cuối cùng của bạn.


Chúng tôi muốn dành thời gian để làm nổi bật sự khác biệt giữa PADI và SSI và lý do tại sao chúng tôi quyết định thêm SSI vào menu tùy chọn của mình. 

- Câu tra lời ngắn gọn là chúng tôi cảm thấy SSI là điều tốt nhất , giúp tiết kiệm tiền và chương trình học được cung cấp thuận tiện và dễ hiểu hơn PADI
- Chứng chỉ lặn tốt nhất cần có là gì ?? Điều đầu tiên cần hiểu là ca PADI và SSI đều được công nhận ằng cấp lặn trên toàn thế giới , có chung cấu trúc cấp độ lặn . Chỉ khi bạn quyết định trở thành một thợ lặn chuyên nghiệp thì mọi thứ mới thực sự khác biệt.. Vì vậy , bất kể ạn chứng nhận với tổ chức nào , bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng bằng cấp của mình để lặn tại bất kì trung tâm lặn nào trên toàn thế giới. 
- Để được chứng nhận SSI như với PADI , trước tiên bạn có thể thực hiện Chứng nhận Nước Mở , sau đó là chứng nhận nâng cao SSI , bất cứ khi nào bạn sẵn sàng tiếp tục việc học của mình. Sự khác biệt lớn giữa PADI và SSI là các khóa học PADI cung cấp ít tính linh hoạt hơn trong các lớp học . Thực sự không có chỗ để dạy bất cứ thứ gì ngoài chương trình học rất chặt chẽ. Với SSI , người hướng dẫn có nhiều quyền tự do hơn để điều chỉnh khóa học cho phù hợp với nhu cầu thợ lặn trong suốt khóa học và các điều kiện ở vùng biển nợi họ sẽ học . Đây là một sự thuận tiện rất lớn cho người hướng dẫn và học viên. Đặc biệt là khi bạn được chứng nhận trong kì nghỉ của bạn với thời gian có hạn . - Những điều thú vị khác mà SSI cung cấp

Khi bạn thực hiện một khóa học SSI, bạn sẽ tạo một hồ sơ SSI trực tuyến, và đây là nơi SSI cung cấp cho bạn rất nhiều thứ miễn phí. Điều đặc biệt về SSI là thẻ chứng nhận trực tuyến. Trong hồ sơ của bạn, bạn có quyền truy cập vào tất cả các chứng chỉ của mình mà không cần phải lấy thẻ thay thế như PADI. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn vô tình quên mang theo thẻ lặn ở nhà khi đi nghỉ! Bạn không biết có bao nhiêu người bị mất thẻ PADI. SSI cũng cung cấp cho bạn một nhật ký trực tuyến để bạn có thể ghi nhật ký đầy đủ về tất cả các hoạt động lặn của mình mà không cần nhật ký giấy. Hãy nghĩ về nó, những cuốn sổ ghi chép bằng giấy bị ướt.
 
Tài liệu trực tuyến của PADI hết hạn, vì vậy, ngay cả khi bạn đã trả tiền cho chúng, cuối cùng, bạn sẽ mất quyền truy cập vào chúng, điều này hoàn toàn tệ hại. Cuộc sống xảy ra, và đôi khi mọi người cần phải hoãn lại những kế hoạch của mình. Mặt khác, SSI không có ngày hết hạn, vì vậy một khi bạn đã thanh toán, chúng là của bạn suốt đời. Bạn có thể dễ dàng tiếp tục nơi bạn bắt đầu sau khi bạn đã sắp xếp được tình hình cuộc sống của mình. Trong ngành cũng được nhiều người chấp nhận rằng SSI đi trước trò chơi nhiều hơn PADI, họ thường xuyên cập nhật tất cả các tài liệu trực tuyến của mình và khá am hiểu công nghệ. Ngược lại, PADI đã không cập nhật tài liệu của họ trong một thời gian khá dài. Các video được ghi ngày tháng và nó hiển thị.

LIÊN HỆ

nhatrangtravel logo2020

CÔNG TY TNHH TM - DV DU LỊCH NHA TRANG

 Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline 24/7 : +84 919 016 906
 
Giấy phép Lữ Hành Quốc Tế : 56-004/2014/TCDL-GP LHQT
Giấy phép Vận Tải Khách : 155 / SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI
Giấy Phép Lặn Biển: 30/GCN/SVHTT KH 17/05/2019
Mã số thuế: 4200688655

Kết nối mạng xã hội  engflaglogo1 da thong bao bo cong thuong acebook rubber icon by nhatrangtravel zalo logo  google maps

TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA

Tour & Hướng Dẫn Viên Front Office  E# This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
M# 0838700400
Đội xe  Mr Dat E# This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
M# 0838700400
Tour ghép hàng ngày Mrs Vy E# This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
M# 0915388587
Thuê tàu - cano cao tốc
Lặn Biển Scuba - Sea walking 
Mr Buck Nguyễn E# This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
M# 0919016906
Thỏa thuận giá Tour & Dịch vụ Mr Buck Nguyễn E# This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
M# 0919016906
Whatsapp : +84919016906
KakaoTalk id : nhatrangcar