GIỚI THIỆU
Zalo Chat

engflaglogo1

Other Language

TỔNG QUAN VỀ HOẠT ĐỘNG VÀ DỊCH VỤ CỦA NHA TRANG TRAVEL

NHA TRANG TRAVEL, một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu Nha Trang.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi tự hào về chất lượng và khả năng đáp ứng dịch vụ đã cung cấp. Luôn luôn cải tiến chất lượng dịch vụ theo yêu cầu thực tế và đặt yêu cầu của khách hàng làm mục tiêu phát triển, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

Bên cạnh đó, mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của chúng tôi tuân thủ theo quy định của nhà nước về ngành du lịch, đặt luật pháp lên trên lợi ích của mình với mong muốn đóng ghóp nhiều hơn vào công cuộc mở rộng và phát triển ngành du lịch của địa phương nói riêng và quốc gia nói chung.

 

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

NHA TRANG TRAVEL được đăng ký thành lập lần đầu vào ngày 23 tháng 04 năm 2007 với tên chính thức là CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - DU LỊCH NHA TRANG và được cộng đồng quốc tế biết đến với tên thương mại NHA TRANG TRADING - SERVICE - TOURIST CO.,LTD với mã số doanh nghiệp 4200688655.

Được định hướng và phát triển bởi giám đốc, người đại diện của công ty - Ông HỒ VĂN TÍN. Với tầm nhìn của nhà lãnh đạo và cấp quản lý, bên cạnh thế mạnh thiên nhiên ưu ái nên ở Nha Trang, Khánh Hòa, NHA TRANG TRAVEL vươn lên mạnh mẽ và trở thành thương hiệu du lịch uy tín, chất lượng hàng đầu. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, được cộng đồng quốc tế đánh giá cao về khả năng cung cấp và tổ chức. 

 

KHẰNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TRÊN BẢN ĐỒ NGÀNH

Năm 2016, NHA TRANG TRAVEL chính thức đánh dấu thương hiệu và vị thế của mình trên bản đồ ngành du lịch Việt Nam và quốc tế với tên nhãn hiệu được Cục sở hữu Trí tuệ chấp nhận là nhatrangtravel your trip - our passionNT travel your trip - our passion

xavi

 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

NHA TRANG TRAVEL xem nhân viên là nòng cốt trong cách vận hành và phát triển, mỗi nhân viên đều là một mắt xích quan trọng trong hệ thống.

Các chế độ chính sách về lao động của công ty và nhà nước được cập nhật cho nhân viên.

Bên cạnh đó việc đầu tư phát triển kỹ năng cho nhân viên luôn song hành với thời gian làm việc. Đào tạo nhân viên và hướng dẫn thực tế, hỗ trợ nhân viên trong công tác, tổ chức team building hằng quý,...

Năm 2015, NHA TRANG TRAVEL chính thức là thành viên của Công Đoàn Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội Tỉnh Khánh Hòa với 18 thành viên ở cấp đơn vị.

 

GIẤY PHÉP LỮ HÀNH QUỐC TẾ

NHA TRANG TRAVEL tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại NHA TRANG được BỘ VĂN HÓA - THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỔNG CỤC DU LỊCH cấp Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc Tế với mã số 56-004/2014/TCDL. 

 

CÁC TRANG WEB THÀNH VIÊN

- TOUR BỐN ĐẢO : tourbondao.com

- NHA TRANG CITY TOUR : nhatrangcitytour.com

- VIETNAM SNORKELING : vietnamsnorkeling.com

- EASY DIVE VIETNAM : easydivevietnam.com

LIÊN HỆ

nhatrangtravel logo2020

CÔNG TY TNHH TM - DV DU LỊCH NHA TRANG

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
+84 2583 524471
+84 919 016 906
29 Biệt Thự,Nha Trang
Giấy phép Lữ Hành Quốc Tế : 56-004/2014/TCDL-GP LHQT
Giấy phép Vận Tải Khách : 155 / SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI
Giấy Phép Lặn Biển: 30/GCN/SVHTT KH 17/05/2019
Mã số thuế: 4200688655

TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA

Tour & Hướng Dẫn Viên Madam Thoa  E# This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
M# 0985947305 
Đội xe  Ms Helen Thoa E# This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
M# 0911787077
Tour ghép hàng ngày Mrs Vy E# This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
M# 0915388587
Cam Ranh Fast Track & OTA
Thị thực & thẻ tạm trú 
Ms Thúy E# This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
M# 0386932928
Thuê tàu - cano cao tốc
Lặn Biển Scuba - Sea walking 
Mr Buck Nguyễn E# This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
M# 0919016906
Thỏa thuận giá Tour & Dịch vụ Mr Buck Nguyễn E# This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
M# 0919016906